Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?
Sau khi đăng ký xong vui lòng vào
thông tin cá nhân ở phần menu bên
góc phải diễn đàn để cập nhật thông tin !

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

xqnoel

  Công nghệ hiện đại xuất hiện trong Tướng Thần!

  Share
   EmilyBella
   Member

   Gender : Nữ

   Posts : 1

   Points : 19

   Liked : 0

   : 15/05/1990

   #1

    on 28/11/2013, 20:03

   Nếu như bộ phim Hồng Kông Cỗ Máy Thời Gian, phỏng tác theo truyện Tần Tầm Ký, do đài truyền hình TVB sản xuất năm 2002 từng gây tiếng vang cho khán giả xem đài thì webgame Tướng Thần sắp ra mắt cuối năm nay với bối cảnh xuyên không Tam Quốc - Phong Thần cũng đang thu hút sự chú ý của cộng đồng.


   Cỗ máy thời gian sẽ xuất hiện trong Tướng Thần?
   Bộ phim Cỗ Máy Thời Gian nói về nhân vật Hạng Thiếu Long – một cảnh sát ở thời hiện đại vì muốn cứu vãn cuộc tình của mình đã đồng ý thử nghiệm cỗ máy thời gian. Anh trở về thời tiền Tần Thủy Hoàng. Ở đây, nhân vật này đã trải qua những thăng trầm của tình yêu, những trải nghiệm khi bị Tần Thủy Hoàng truy đuổi. Kết thúc phim có hậu khi Hạng Thiếu Long có mối lương duyên với cả hai người phụ nữ mà anh yêu thương. Phim cuốn hút người xem và thành công bởi các tình tiết vượt thời gian, không gian.


   Bộ phim Cỗ Máy Thời Gian phỏng tác theo truyện xuyên không Tầm Tần Ký
   Với Webgame chiến thuật 3D Tướng Thần, người chơi cũng sẽ bắt gặp lại các câu chuyện xuyên không hấp dẫn hơn cả bộ phim nói trên khi người chơi đươc dịch chuyển đến 2 lần không-thời gian. Trò chơi tái hiện lại những cuộc chiến nảy lửa, làm kinh thiên động địa thời Phong Thần và Tam Quốc. Người chơi sẽ được hòa mình trong không khí của trận Xích Bích - một trận đánh lớn cuối thời Đông Hán quyết định đến cục diện Tam Quốc.


   Tái hiện Xích Bích - Trận đánh kinh điển thời Tam Quốc
   Bên cạnh đó, linh thú rồng với bề ngoài uy dũng cùng những siêu phép thuật biến hóa khôn lường cũng sẽ xuất hiện trong game để hỗ trợ cho người chơi trên bước đường tiêu diệt tà đạo, cứu giải các thần thánh, thiết lập lại trật tự Tam Quốc, Phong Thần.


   Linh thú rồng lung linh trong game Tướng Thần
   Thú vị hơn, game thủ sẽ được “bay” về thế giới Phong Thần để giải cứu Na Tra, Dương Tiễn,… những vị thần đang bị giam cầm bởi một “Kẻ Thần Bí”. Vì sao các vị thần lại gặp phải tình cảnh này? Kẻ Thần Bí là ai, hắn có vai trò như thế nào trong game? Game thủ trải nghiệm sẽ dần khám phá ra cốt truyện độc đáo của game khi tiếp cận trò chơi.   Tướng Thần tái hiện lịch sử Tam Quốc - Phong Thần qua cốt truyện xuyên không mới lạ
   Hội tụ những nét tinh hoa của hai bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa và Phong Thần Diễn Nghĩa, game Tướng Thần hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những phút du hành vào quá khứ và các trải nghiệm cải biến lịch sử thật thú vị và nhiều bất ngờ.

   Diễn đàn: Diễn Đàn Tướng Thần
   Fanpage: https://www.facebook.com/tuongthanfanpage?ref=hl
   Zingme: http://me.zing.vn/b/pi/tuongthanfanpage