Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?
Sau khi đăng ký xong vui lòng vào
thông tin cá nhân ở phần menu bên
góc phải diễn đàn để cập nhật thông tin !

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

xqnoel

  nắn chỉnh răng thẩm mỹ ở nha khoa uy tín

  Share
   sacdepngancanvn
   Member

   Gender : Nam

   Posts : 3

   Points : 12

   Liked : 5

   : 12/09/1990

   #1

    on 12/12/2013, 01:05

   Lâu nay, khi nghe nhắc đến nắn chỉnh răng, đa số chúng ta vẫn cho rằng đó là một phương pháp làm đẹp bên ngoài, mà ít ai biết được mục đích quan trọng nhất của phương pháp này.
   Một kế hoạch điều trị nắn chỉnh răng toàn diện không chỉ nhằm sắp xếp các răng cho thẳng hàng mà còn phải đạt được mục đích tái lập lại tương quan khớp cắn tốt giữa hai hàm, phù hợp với tình trạng của mỗi bệnh nhân để cho hàm răng của chúng ta được sử dụng hiệu quả hơn, lâu dài hơn và phòng tránh được rất nhiều những hậu quả nặng nề của một hàm răng lệch lạc như: viêm quanh răng, sâu răng, rối loạn chức năng khớp thái dương hàm và các lệch lạc khi phát âm.

   Cũng ít người biết rằng ngoài những loại lệch lạc khớp cắn dễ thấy vì làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ như khấp khểnh, răng vẩu, khớp cắn nguợc thì vẫn có những loại lệch lạc khớp cắn, tuy ít hoặc không làm ảnh hưởng đến nha khoa thẩm mỹ nhưng nhưng cần đuợc nắn chỉnh đúng, kịp thời do có hại đối với khớp thái dương hàm như khớp cắn chéo vùng răng hàm, răng mọc ngầm, mọc kẹt, có các điểm chạm sớm…

   Bên cạnh đó trong nhiều trường hợp việc nắn chỉnh răng cũng còn mục đích để giữ lại được các răng bị lung lay sắp rụng, dựng thẳng lại các răng bị đổ nghiêng, đánh lún vào trong xương các răng thòng dài hoặc kéo dài được một chân răng để làm phục hình tránh phải cấy ghép Implant. Vì thế đó là phương pháp điều trị có thể áp dụng cho cả lứa tuổi trung niên chứ không chỉ đơn thuần cho trẻ em hay người trẻ tuổi.

   Bất kể loại lệch lạc nào đều gây ra những hậu quả trực tiếp lên răng và các cấu trúc lân cận, việc điều trị nắn chỉnh răng trước tiên là để tái lập lại chức năng, tạo ra khớp cắn tốt, ổn định, giúp duy trì lâu dài một hàm răng khỏe.

   Chức năng và thẩm mỹ luôn song hành, chức năng tốt là tiền đề cho hàm răng đẹp và hàm răng đẹp phải đi cùng chức năng tốt. Đó là tiêu chí đầy đủ nhất của điều trị nắn chỉnh răng.

   Để có một kết quả điều trị lâu dài và toàn diện, các Bác sỹ nắn chỉnh răng được huấn luyện chuyên sâu để có thể am hiểu không chỉ về thẩm mỹ học mà còn phải là một người am hiểu về giải phẫu và khớp cắn học, có kinh nghiệm lâm sàng lâu năm, từ đó mới có thể đưa ra kế hoạch điều trị thích hợp nhất cho mỗi trường hợp cụ thể nằm đạt được kết quả thẩm mỹ và chức năng tốt nhất cho mỗi bệnh nhân. Hãy khám chữa răng ở địa chỉ nha khoa tin cậy hà nội.
   tuyệt vọng
   Member

   Gender : Nam

   Posts : 1

   Points : 5

   Liked : 0

   : 02/03/1996

   #2

    on 12/12/2013, 05:41

   giờ xài toàn răng giả rồi
   Xuân Quý
   Administrator

   Gender : Nam

   Posts : 6110

   Points : 3899

   Liked : 4048

   : 05/02/1990

   #3

    on 12/12/2013, 11:39

   QC trá hình canny
   #4